Worry c mmommy

Hello mga mam'sh Nag wowory po ako its been 38 weeks na sya pero wala parin contractions ako nararamdaman last week lang na IE ako mga mam'sh pangalawa IE still 1cm ako. Natatakot ako baka umabot c baby boy ngb4oweeks , ??

19 Replies

Relax mo lng katawan mo sis lalabas dn c bby kung kilan nya gusto ..

5y ago

Nkarelax naman mam'sh halos nilalakad ko na lang araw , araw hanggan sa di ako mapagod , bumaba naman sta pero un mkaramfam ako ng contrations tlaga as in wala pa ih