Worry c mmommy

Hello mga mam'sh Nag wowory po ako its been 38 weeks na sya pero wala parin contractions ako nararamdaman last week lang na IE ako mga mam'sh pangalawa IE still 1cm ako. Natatakot ako baka umabot c baby boy ngb4oweeks , ??

19 Replies

40weeks po. Wait2 lang po

Lalabas at lalabas dn yan

Ako mommy sajto 40 weeks

ako 40weeks nanganak

Wait k lng sis god is good.

until 42 weeks pa naman po

5y ago

Madame rin nag sasabe na hanggam 40 -42 weeks , di kase mkampante pag ganon weeks na ih lalo na kung 1st baby sya mam'sh di mo maisawan mag isip ,

Maglakad lakad ka po

5y ago

Naglalakad naman ano sis morning and hapon squat pa ako

Relax lang mamsh

5y ago

Di ko lang po maiwasan mag worry , lalo nat di ko naman po alam kung ilan cm na ako , last time na IE ako ng OB ko 1cm hanggan sa nkaleave nalang sya 1cm parin.

.