How to avail 70k sss maternity benefits?

Hello mga mamsh, nag-inquire ako sa sss okay naman ang contribution ko. Voluntary ako. 1200 per month hulog ko. Magkano po kaya makukuha ko? At totoo ba ang 70k na pwede mkuha by next year? Gusto ko sana maachieve ung 70k or above 30k sana. Pwede pa ba ko mag taas ng contribution? 14weeks preggy palang po ako. Ty

How to avail 70k sss maternity benefits?
19 Replies

ung 70k po ay para sa max contribution which is 2,400 per month.

5y ago

depende po cguro kung kelan nag start ang hulog kasi alam ko april this year nagbago ng contibution kaya ung 70k is applicable tlga sa 2,400 anghulog tapos next year pa ang due. ung last 6mos kasi angcomputation nila.