Umbilical cord

Hi mga mamsh. Nag aalala lang ako kasi i gave birth last September 14. 4th day na po ni baby and nagfell off na agad yung umbilical cord nya. Though hindi pa sya masyado tuyo kaya nag aalala ako and mejo namumula yung pusod ni baby. Pero wala naman sugat or nana. Nag aalala lang ako kasi parNg namumula.. Wala naman ako iba ginawa binubuhusan ko lang everyday ng alcohol. Di ko nmn binigkisan or what. Please pa advice nmn..

Umbilical cord
10 Replies

wag nu po muna lagyan ng alcohol bk msyadonv mtapanv kya gnyan,ako kc betadine lng nilalagay ko after 5 days kusa sysnv ntsnggsl tpos ung pusod nya ptuyo agad araw2 lng betadine now n 11 days n sya as in tuyong2 n pusod nya.

4y ago

Pwede po betadine?

tma po wag bgkisan... wag po direct buhusan... dpat s plgid lng gm8 ctton buds... ky bby ku I used betadine only at di hnahayaan m touch ng diaper/clothes nya wag tlga hwakan Momsh ?

4y ago

Oks po thanks ibetadine ko nalang and lagyan ng tela para wag matouch ng diaper

consult mo agad s pedia momsh kasi reddish na ung paligid ng pusod nya

70% ETHYL alcohol mommy ang advisable to use for cleaning.

pacheck up mo na momshie dapat inalagaan mo momshie sa alcohol

4y ago

Oo mamsh alcohol naman nilalagyan ko everyday since umuwi kami

Watch out for this mommy. God bless you and baby po.

Thanks po mamsh wala naman po foul odor

I alcohol pa dn kahit wala n pusod nya

4y ago

Wala naman amoy mamsh

baka po nasasanggi yan pag binubihat sya

4y ago

Baka nga po.. ?

Oks po mamsh thanks po