Worrying too much.

Hi mga mamsh. Naexperience nyu rin po ba maparanoid na baka cleft lip problem or any defect ang baby. How to avoid any abnormalities to our child?. Yung mga napapanood kasi sa tv eh. Or habang nasa car makakita ka n lang bgla ng ganun..😥

1 Reply

Sis bago ako manganak yan din ang kinatakot ko kasi ang dami ko nakikita sa fb. Lalo pa ko natakot kasi kahit anong vitamins wala ako nainom. Pero ok naman ang baby ko ngayon. Pray lang sis at wag mag isip ng kung ano ano

4y ago

Marami salamat po. May mga vitamins ako tinetake,DHA and folic acid. Tama po. Pag pray palagi na maging healthy and wag mag isip ng kung anu..😅😅😆 thankyou