Pregnancy Diet

Hello mga mamsh,. Nacucurious kasi ako kung ano yung dahilan kung bakit sobrang lumalaki yung baby sa tyan? Totoo ba mga mamsh na dahil yun sa inom ng tubig na malamig? Dahil sa sweets? Or lakas kumain? Ano pong masheshare nyo na pregnancy diet para iwas po maCS. Thank you po

1 Reply

sa dami ng kain at sweets po momsh.kaya minonitor ako ng OB ko noon sa pag gain ng weight.nung sinabi nyang umiwas muna ako sa matatamis at dami ng kain, sinunod ko.medyo nagbawas na ako sa rice nun at i tried na sa tanghalian lang magrice.oats or cereals lang sa umaga at gabi.