Hello mga miiii. Ano pong diet ang ginagawa nyo kasi baby ko po 2934 grams na 36 weeks. Thank you

Diet ng buntis

2 Replies

Same po tayo ng timbang ni baby at 36 weeks. Tinanggal ko na totally ang rice ko. Chicken breast, veggies, at fruits na lang kinakain ko. Kaya naman po, nakakabusog lalo ung chicken breast at veggies (ginisang pechay, sitaw, carrots tas sinasamahan ko din tofu). Less sugar na din at no milk na. Stop na din ako sa white bread, pinalitan ko na ng whole wheat bread.

Binabawasan ko po rice tas more on fruits and veggies po ako

Related Articles