Tinybuds Sale on Shoppee HUHU nabudol ako

Mga mamsh nabudol ako ng Tinybuds, masyado ba maaga para mamili ng laundry wash, bottle cleaner and fabric softener for baby clothes, and baby creams kung Feb pa EDD ko? Haha! Sobra laki kasi ng discount 😭 Ps not sponsored

Tinybuds Sale on Shoppee HUHU nabudol ako
13 Replies

Sa December ja na lang Momsh bumili lagi naman nag ssale si tinybuds or shopee po e 😁 But it's up to you po hehehe

2y ago

Actually monthly naman may sale hehe pag 10.10, 11.11, every payday ganon hehe. Di sya once a yr sale lang 🥰