Tinybuds Sale on Shoppee HUHU nabudol ako

Mga mamsh nabudol ako ng Tinybuds, masyado ba maaga para mamili ng laundry wash, bottle cleaner and fabric softener for baby clothes, and baby creams kung Feb pa EDD ko? Haha! Sobra laki kasi ng discount 😭 Ps not sponsored

Tinybuds Sale on Shoppee HUHU nabudol ako
13 Replies

Lagi naman may sale si tiny buds mi. And may pattern si tiny buds sa sale actually. Tiny buds mommy din ako lagi ako bumibili sa kanila and pag matagal ka na siguro bumibili malalaman mo pano mas makatipid kahit hindi sale 😆 kung feb edd mo sa 12.12 ka na bili mi para super super sale talaga.

2y ago

Hala sis sa susunod nalang 😂 dapat pala nagtanong muna ako

naku mi minsan izza prank yang mga yan akala mo bmba ang presyo pero originally un tlga ung price nya mukha lang bumaba kase may slash ung isang price. Matagal pa naman ata expiry mi, keri lang yan store mo nlang muna.. ako sa jan ang due sa 11 11 na ako bbli hahaha

sobra aga nga sis 😅🤣 pero ok na yan naorder mo na eh ako kasi usually namimili 2months before DD ko but ok din naman may stocks ka na pero dpt ipon ka din for emergency funds.

ako naman po may order kay edamama since sep 27 pa na processing parin hanggang ngayon. may mga tinybuds din po. baka icancel ko na yun at sa shopee nalang ako umorder.

11.11 sale ako mamimili. January edd ko. Baka sakali mas mahaba pa expiration date hehe. Mas inuuna ko mga clothes ngayon and mga hindi nag eexpire items

ako din mi feb edd ko pero nagpipigil pako mamili haha pero nag start ako paunti unti sa mga essentials lang din muna dko pa kasi alam gender ni baby

Isa din ako sa mga nabudol pero yung iba products sa mall ko talaga binili mas mababa price shopee compared sa mall pero okay lang din naman haha

okay lang yan mi. January ang edd ko pero 5months palang ang tyan nung nagstart ako bumili. mas okay kasi nauunti unti na. di mabigat sa bulsa.

aga sis hehe. pero okay lang yan. bili kadin ng pure happy days kasi need mo pa sya imix dun sa sleepy time oil pag early months palang si baby

Sa December ja na lang Momsh bumili lagi naman nag ssale si tinybuds or shopee po e 😁 But it's up to you po hehehe

2y ago

Actually monthly naman may sale hehe pag 10.10, 11.11, every payday ganon hehe. Di sya once a yr sale lang 🥰