POOP NI BABY

Mga Mamsh mixfed si baby, normal po bang 4-6 days sya bago makapoop? Tapos ganyan yung kulay? I switched from Enfamil to NAN Optipro. Malakas naman po sya dumede yun nga lang more on utot kahit nagburp naman.

POOP NI BABY
1 Reply

Mixed fed din ako at minsan 3 to 4 days walang poop si baby. Pero sabi normal daw un lalo na at matagal madigest ang formula milk compared sa breastmilk. Also mas madaming formula milk iniinom si lo ko. On the other hand, madami siya magwiwi.

2y ago

Same Mi. Madami syang umihi and hindi naman matigas yung tyan nya. Monitor ko nalang din salamat 😊