private area

Mga mamsh may mga times ba na sobrang kati ng private area niyo? Ano po ginagawa ninyo? May ointment or cream ba na pwede gamitin?

38 Replies

Gynepro po advise ng OB, tas pinapsmear ako. Baka po kaya makati because of discharge.

Momsh ako madalas ko nararamdam pero once na ganun sis warm water na may suka.

ako gamit ko. vicks.. mas nagiging comportable ako.nawawala ung pangangati..

Yes po, wala naman discharge. Palit undies lang at wash mommy.

Hugas Po habang kinakamot😂. Hehehe. Nawawala din khit papano

5y ago

Haha same tayo momshie esp. Sa singit singit mnsan nga ngkkrashes pko kc nbbsa tlga ung undies ko after mgwash .

betadine..every pee wash mo para ma.lessen ung itchy

Gyne pro ang nireseta ni ob ko po effective tlga ..

yes. naghuhugas ng apple cider hinahalo ko sa tubig

Try niyo Po tuyuin lagi.. Everytime n mag huhugas.

Fem wash lang po yung gyne pro. Very effective po.