Need help PASAGOT PLEASE NOW NA

Mga mamsh!!! May mga mommies po ba dito na niresetahan ng ob nila for uti tapos po nangati? Ako po kasi biglang nangati tapos sobra magpantal at namumula na po ko pati mukha ko po namumula saka mainit po pakiramdam ko PASAGOT PLEASE

32 Replies

ako momsh may uti rin pero hindi namn ako niresetahan nang ob ko nang gamot ,more water lang daw tapos umiwas sa mga maaalat yun lang ..stop mo muna yang iniinom mo then balik ka sa ob mo

Stop mo gamot momsh tas punta agad sa ER, allergic reaction yan at medyo seryoso yan momsh pwede ka mahirapan huminga at makulangan ng supply sa oxygen si baby.

5y ago

Salamat po

Allergic reaction mumsh, could be from the medicine or baka may nakain ka na nag cause ng allergy mo. Balik ka sa OB mo mumsh.

Baka my allergy ka po sa antibiotic na nireseta po sa inyo.. Better go to your OB inform nyo po sya para mapalitan..

Na uti din po ako, rineseta sakin yung antibiotic which is cefalexin. Pina inom sakin yung gamot for 7 days.

Baka may allergy ka sa meds sis. Balik ka sa ob mo tapos sabihin mo yan hehe. Stop ka din muna mag-take.

Stop ka muna uminom Ng gamit Ng UTI momi allergic ka sa gamot na Yan better go to your ob

Ay may allergy ka sa nireseta sayo, punta ka agad kay ob wag mo na itake ung gamot

Ganun po tlga. Antibiotics po kasi yung iniinom mo for uti. Ganun dn po ako dati.

Possible allergic po kayo sa antibiotics. Stop muna po then balik agad kay OB.