Rashes or PUPPP help mommies :(

Dumadami po yung kati-kati ko 32 weeks palang ako, parang bed bug bites tapos patches sa skin sobra kati nangingitim na rin sila. 🥹 Ano po kaya 'to? May same po experience ba? #rashes #itching #itch #hives

2 Replies

Yes same experience po tayo, super worst ng akin pagdating ko mi ng 3rd trimester. Lahat ginawa ko aveeno lotion, stretchmark creams etc. dahil sobrang kati talaga at di ako pinapatulog. Pero nakatulong yun pagbuhos ng malamig na tubig sa part na makati,medyo ibabad mo.

consult your ob po para mabigyan po kayu meds/cream para sa rashes.