Writing 101 my 4 yrs. old dotha

Mga mamsh, marunong na po ba mag sulat ng name ang 4 years old??? Yung saakin po kasi.. kahit anung turo hindi ma memorize.. pero ang galing naman pong mag drawing..

6 Replies

Yung panganay ko 3yrs old plang sya marunong na po sya 😊 kya pinasok ko sya agad sa daycare center para mka sama2 sa lessons. ngayun 5 na sya master na nya mag sulat ng name nya at kung anu2 pa ipapasulat ni teacher. He's kinder 2 now.

Baka late bloomer lang po sya, wag po nating pwersahin, kasi may mga bata talaga na may mas nauunang skills na nadedevelop, gawa po ng multiple intellegences

5y ago

Ok lang yab momsh, be patient. Yung pamangkin ko ganyan, ng pumasok sa school naging word smart at communication smart sya, pero early years nya bulol talaga sya

Same poh.. Peo khit papano mas mabilis ung panganay ko sa tracing.. Try mo poh turuan sa tracing muna..

5y ago

Opo.. kaya niya na mag trace.. pero hindi nita kaya pag walang kopya

My son is doing tracing now.

Try to start sa pag trace ng lines.

5y ago

Marunong po xa mag trace.. hindi niya lang maalala name niya

Start with lines monsh... iba din kasi ang hand control kapag letters ang isusulat. I noticed sa anak ko na effective yung may song or phrase that goes while writting

5y ago

Alam niya na po ang lines... kaso hindi niya maalala yung name niya pag walang kopya