San Juan De Dios, Pasay

Hi mga Mamsh, magtatanong lang po sana ko kung cno po dito ang nanganak lately or manganganak plng sa San Juan De Dios? magkano po ang normal delivery doon? di ko pa po kase natanong sa OB ko.. pero ung ksbay ko na kabwanan ang singil dw ng OB nmn is 80k normal delivery.. prang masyado pong mahal.. gnun po ba tlga?

13 Replies

Naku, hahha kaya mahal daw po dun kasi kompleto ung gamit at talagang alaga daw ung mag llabor. Dun din sana balak ko pero di ko pa alam ang prize pero alam ko mahal dun kasi nga private

4y ago

nagpaquote nko last thursday nung check up ko. 65-70k ang normal delivery package na

Kapit bahay nmin ndi doon nag papa check up pero doon nanganak.. 80k daw singil private ward, pero napa baba nila sa 20k... 20k lang binayaran.. ndi ko alam anu ginawa nila

5y ago

parang di po ko maggrant sa charity ward kse po sundalo asawa ko at teacher ako.

Hi mumsh refer kita sa ob ko malapit lang din namn san juan. Dto ako sa advebtist ungvsa may buendia. 30k normal 60k cs. Bait pa ng ob ko. Maalaga super.

4y ago

seqrch mo mamsh sa net

Ano name ng ob mo? San Juan De Dios din ako pero ang quote sakin ng ob ko is 40-60k normal. 60-80k cs or more pa pag ecs.

5y ago

same lng nmn po cguro doctor's fee nla noh? sana nga ganyan lng din range.. pag 80k prang ang mahal masyado sa normal delivery

San juan de dios din ako. Package sa akin 60k for normal. Pero almost 70k ako kase nag pa painless ako.

5y ago

Kung 3-4 mos na preggy po kayo. Pede po kayo apply for charity para hnd po kayo mapamahal sa panganganak.

Kakapanganak ko lng two weeks ago. 85k less na philhealth. X 2nights 3 days, normal delivery with epidural.

4y ago

hay 😑 jan po OB ko pero bka di ako jan manganak. sayang pera pag sa hospital lng napunta un. 😑

Momshh ako sa Adventist Mangangnk This coming nov. 7 EDD ko 30k doctors fee

4y ago

un nga,din po ang iniicp namin mag asawa. though may ipon nmn, di kse pravtical na gnun ka mahal 😑

nagpamahal lang po jan yung doctors fee

Me po 51k po bill namin 30 plus sakin 20k sa baby ko ...

5y ago

Baka nga po makita u din u o.b u po dun :)

up