Sugar Test

Hello mga mamsh! Magtatanong lang po ako dahil nagpa sugar test ako kanina 50grams and eto ung result. Onti na lang kasi marereach ko na ung reference. If ever po ba na mareach ko siya Diabetic na po ba ako? Salamat po sana may makasagot. ??

Sugar Test
4 Replies

Gnyan din yung result ng saken, pero yung sa huli lang yung mataas. Yung unang result 4 pa naman, sabi ng ob ko ok pa daw. Pero di nya ako pinag diet kase kulang pa ako sa timbang. Kainin ko lang gusto ko basta in moderation lang po.

Bawas sa rice nad sweets

My tinitake na po ba kaung med?

4y ago

Vitamins po for pregnant ang iniinom ko plus anmum.. kakakuha ko pa lang ng result kanina and tuesday pa kami magkkita ni OB ko

Up