ointment

Mga mamsh magtatanong lang ako kung anong ointment ang pwede sa almuranas nagkaroon kasi ako nong nanganak ako sa panganay ko and ngayon lang ulit sya lumabas . Pahelp naman po .

7 Replies

nagkaalmoranas din ako ,,ilang araw pagkapanganak ko,,sinugod ako s hospital sabi ng doctor kailangan daw operahan ,,nagulat ako ,,pero may kumausap s akin n matandang babae n wag n ako magpaopera,ang gawin ko daw magpakulo ng tubig ilagay s malinis n timba o kahit nong lalagyan n kasya ang pwetan mo,,lagyan ng asin at pausokan ang pwet at itulak paloob ang tumbong mo ,,yun ginawa ko ,,ayos nman sya hanggang ngayon ok nman n tumbong ko ,,ahh opinyon lng po yun ,,nasa sa inyo po kung gagawin niyo din po salamat

1y ago

True. walang masama kung susubukan. narinig ko nga din pag na operahan daw mahihirapan daw mag pigil ng poop.

nagkaroon din Ako Niyan after give birth pero bumalik Rin sa dati. sumasakit lang kapag matigas Yung dumin o dikaya nagkalbm Ako. Wala Po akong pinahid o gamot na ginamit. masakit sya syempre pero after days nawawalan lang ng kusa. pero kapag may budget ka mi try mag Tanong sa doctor.

Witch Hazel. ako nung nanganak ako sa pangalawa ko nagkaron ako ng ganyan. Till now andito pa din my time nawawala may time na malaki ang ginagawa ko is inom ng maraming tubig, iwas sa karne tapos kain ng madaming green leafy vegetables.. ah tsaka pala oats.. peras.

parehas Tayo mi, natakot nga ko kc Sabi nila pag nalaman nila na may ganun ka Yung iba daw tatanggihan ka. pwede nman siguro gumamit Ng ointment Noh Mii, 🥺 kinakabahan Ako kc lumalabas din Yung akin. sa panganay ko lng din nag start Yung almo ko..

1y ago

need pala mi Ng reseta 😔

ask your Dr po. pero for the mean time do hot sitz bath. o yung nabibili na witch hazel pads (tucks na brand). pero pacheck ka rin.

Better po pacheck up kayo.. my tamang gamutan po pra jan.. di po basta basta paginom ng gamot or pagpahid lng po..

Read mo 'to sis. Pwede yung Proctosedyl: https://pinoyhealthtips.net/blog/ano-ang-gamot-sa-almoranas/