FAKTU OINTMENT

Mga mamsh, pahelp naman po. Safe po ba itong faktu for BF moms? Thank you po..

FAKTU OINTMENT
8 Replies

Gumagamit ako nyan now para sa almoranas. Wala naman ako iba nararamdaman maliban sa nag-heheal yung almoranas ko. I think safe naman po sya.

Gumana po bansa inyo ito? Prescribed sakin ng OB ko to for May hemorrhoid. Bigla lumabas kung kelan mag 38 weeks na 😢😢

2y ago

gumana po sa inyo? pagkapanganak ko, lumala, lumabas na parang mas lumaki. so yan yung sinabi ni ob na gamitin. ang hirap yung may ganito tas need mag-alaga/magbuhat ng baby.

if prescribed and aware yung doctor na breastfeeding, most likely it is safe. you can also check package insert

yes po ok po yng faktu ointment reseta din po skin ni doc yn pagkapanganak ko ok nmm po xa sakin medyo pricy lng😊

safe po xa mi..yan ang pinagamit ng ob q sa akin nung ipinagbubuntis q c LO..😊

9mo ago

Wala naman pong effect Kay Lo?

need b ng resita pagbumili Ng faktu ointment mga mi

safe Po ba yan gamiton sa 36 weeks pregnant?

Yes💙