UTI

Hi mga mamsh magbigay naman po kayo nga second options na gagawin ko o pwede kong . Gawin upang malunas ang UTI . Maliban sa pagtatake ni antibiotics . Na nerecommend ng OB KO . kse po nakakaramdam ako ng pangangati sa private area ko . Pls mga mamsh patuhan nyo naman po ako

2 Replies

Sakin gngwa ko natural way , kasi takot ako uminom ng gamot dahil ayaw ko ma maepktuhan si baby ko More on buko and more on water . Ilang dyas lng wala na uti ko