Unilove unscented Baby Wipes

Sobrang Ganda po nitong gamitin safe po syang gamitin ni baby. Hypoallergenic po sya, alchol free, Paraben free with aloe and vitamin E

2 Replies

Hi mga Mii. Pwedi nyopo ma share Baby things to bring kapag manganganak napo? Salamat po sa sagot. Mamimili na kmi ksi bukas by Sept. 2nd week giving birth napo.

1y ago

Thank you so much po.😊

yan din gamit ko since newborn si baby. 13 months na kming user ng unilove. inaabangan ko lagi yung sale ng 6 packs sa shopee, laking tipid, hehe.