37 weeks and 2 days

Hi mga mamsh, Mababa na po ba?

37 weeks and 2 days
39 Replies

You’re popping mommy! 💓 as long your lo is healthy, there is nothing to worry about. Keep praying. Hi mommy! Sign up and get a chance to win 50,000 to make your mama wish come true! https://www.woopworld.ph/l-gvuhbwze?inviter=258114&lang=

Ganun Na rn ka baba tyan qu sis going 37wks.na lageh Na aq my contraction super sket as in di aq mkahinga pgnaglalakad cocontract xia

5y ago

Same tayo sis. Pag naupo o nka tayo ako tumitigas tyan ko

Gosh, ang laki naman sis. Mababa po siya, pero aokay na yan kase malapit kana po manganak. Sana di ka mahirapan sis..

Mababa na po sya mommy, pero parang malaki po sya. Anytime pwd na po kayo manganak. Good luck po...

Ang laki ng tyan mo momsh compared sakin pero at 37 weeks 3,280 grams yun sakin. Baka matubig yan.

Yes momsh mababa na. Mas malaki pa ang tiyan mo sa akin 39 weeks and 4 days na ako😊

Gosssh ang laki naman niyan momshie.. Im praying na dika mahirapan manganak..

Nd po twin baby ko hehe, 2.9kl na dw po sya last scan ko nung tuesday.

Ang laki sis 😍 congrats! Anytime pwede kana manganak be ready

Momshie twins pu b ung baby malki pu kc tummy nio pu