Late Milestone and Hair Loss

Mga Mamsh, my Lo just turned 4'Mos old yesterday and up to now hindi pa sya nakaka dapa. Di ko kasi sya ma tummy time ng madalas kasi umiiyak agad wala pa 5mins. Kaya binubuhat ko agad or pinapahiga. Okay lang po kaya yun? Mas gusto nya pinapaupo and tinatayo simula nung pinag try lang namin minsan. And pansin ko ang pagka lagas ng buhok nya, may mga kalbo na part ng ulo nya sa likod and sides. Is it normal since baby hair pa naman po sya? Gamit nya po Johnson Top to Toe and minsan Lactacyd Baby Bath. Tia. ❤️

Late Milestone and Hair Loss
2 Replies

Hello momsh LO ko 2 months and 20 days nung nag start siya dumapa, pag nag tummy time po kasi kami nilalagyan ko siya mg sound at kinakausap siya. Try niyo po e entertain siya habang naka tummy time. Pero don't worry darating din naman sa time si LO mo na dadapa rin siya 😊

3y ago

Ginawa ko na po Mamsh lahat ayaw po talaga niya, panay iyak lang kaya binubuhat ko agad. 😆