hair loss

Mga Ftm here Ask ko lang kung Natural lang bang mag lagas ang hair ni Lo 4mos palang po sya napapansin ko kaseng my mga hair sya sa unan nya natural lang po ba ito or baka sa gamit nyang bath soaf ? thanks po sa makakapansin ❤

2 Replies

Normal po pero mape prevent naman. my lo has a lot of hair, syang kaya ayoko maglagas. Ang ginagawa ko every bath time yung tubig na pampaligo nya e patay lang ang lamig hindi warm hindi din cold..

Yes normal lang.