Lactacyd baby bath

Ask ko lang kung sino sainyo gumagamit ng lactacyd baby bath sa mga baby nyo? Pano nyo sya gamitin, esp pagdating sa hair? Kasi yung baby ko pansin ko lang pag gamit ko sakanya lactacyd yung napapanot sya. Mapapansin ko na lang may buhok sa damit nya. Pano pp ba yung tamang pag gamit ng lactacyd baby bath pag dating sa hair.

11 Replies

Tunawin nyo po mom's sa tubig Yung soap.. Yan din po gamit q sa lo q. Kac Yan Yun me recommend Ng pedia nya.. pero tinutunaw q PO sa kunting tubig.. pero sa katawan q lng po sya nilalagay.. hinde pi sa buhok.. . Sab PO kac magka iba Ang sabon at shampoo.. Ang sabon para lng sa katawan Ang shampoo Naman para lng din sa buhok.. pero may mga sabon din Naman po na pwed sa buhok.. Yun mga top to toe

Haluan muna ng tubig. Lalo pag bago mag 6 mos si baby mejo napakasensitive pa ng balat. Saka nalalagas ang buhok talaga mga hanggang 5 mos. Ganun din baby ko lactacyd fr. 4 mos up to now 9 mos na sya. Nalagas din buhok pero ngayon tumubo na hindi naman ako nagpalit ng sabon.

Normal lng po sa baby n maglagas yung hair nila. I'm using lactacyd baby bath too. Pag sa katawan, dilute with water. Pag sa hair nmn, parang shampoo pglagay pero unting unti lang. Yung paglagas ng hair ay normal lang po.

Ganyan rin sa 2ndy baby ko ang dami buhok sa sombrero nya , ewan ko kung maglalagas tlga buhok nya ksi yung ate nya nmn di naglagas buhok noon kumapal lalo same sila nilabas ko makapal na tlga buhok hays .

4y ago

Lactacyd rin gamit ni baby hinahalo ko sa tubig .

Maglagay ka po ng konting tubig sa tabo sis tapos lagyan mo ng lactacyd.. Un po pang pangpaligo mo pati narin katawan.. Ako until now 1 yr.na baby ko ganun parin gnagawa ko.

Aalugin mo muna ung bottle Ng lactacyd saka wag mabigat Ang kamay sa haplos sa ulo ni baby habang sinsabon, lactacyd Sabon ni baby ko Ang kintabng baby ni baby ko

Dilute nyo po sa tubig yung lactacyd. Maglagay ng separate na lalagyan, tapos half dun lactacyd then half ay tubig. Saka mo sya gamitin

Sakin lactacyd sa bath and cetaphil sa hair, hindi ko nilagay sa hair ng LO ko ang baby bath

Ilagay nyo po sa towel yung lactacyd wag po patuluan direkta sa buhok or ulo ni baby.

Konti lang po as in 1 drop sa cotton na basa, tapos basain mo ng tubig ulo ni baby,