Milk For lo

Hello mga mamsh like me. Ask ko lang po if anung milk ang maganda para sa maayos na pag poop ni baby. S26 two kasi ang gamit nia ngaun kaso maya't maya cya nag popoop. Nagpa check up na kamo and nabgyan na ng gamot c baby kaso ganun pa din. Salamat po. Btw, d ako makapag breastfeed due to health reason..

4 Replies

Pag nagformula po kase mamsh normal na palagi sila nagpoop. Napansin ko din yan kay baby. Btw, I mixed fed my lo, pg nasa bahay ako bf lang xa at pg umaalis ako formula, pag formula ung dinede nya madalas sya mag poop. Pag bf, minsan 2 days before mag poop. S26 din gatas ni baby pero I switched to NAN opti pro, mas ok ang dighay at poop nya.

Similac Tummy Care ang gamit namin kay LO. Okay naman ang poop nya, 1-2 times a day. Sabi ng pedia nya yung formula milk nya is closest to mother’s milk. Try mo i-ask sa pedia mo baka mag-okay din kay baby.

Nan optipro one milk ng baby ko sis. Recommended ni pedia. Okay ang poop ni baby ko once a day lang siya :) 1mo and 5 days na siya now and nag gain din siya ng weight sa milk.

try enfamil mamsh