10weeks 3 days

Hi mga mamsh. Last Monday 1st time ko mgpcheck up sa OB, chineck heartbeat ni baby using doppler kaso wala nrinig. I.E din ako ni OB, sabi nya inverted matres daw pla ako. pero wala nman syang sinabing problema. kya this Saturday schedule ko for TVS. Mejo kinkabhan lang ako mga mamsh, meron ba dito pareho ko na di nrinig ang heartbeat using doppler pero ok nman sa TVS? wala nman ako nrrmadaman na khit na ano.

1 Reply

Sabi ng OB ko sis around 13 weeks pa maririnig sa doppler heartbeat ni baby eh kaya TVS talaga muna ginagawa sa first trimester para macheck heartbeat ni baby.