Dalanghita Seed

Mga mamsh kumakain kasi ako ng dalanghita e mejo minsan nalulunok ko po yung buto. Me epekto po kya un kay baby? Slmat po sa sasagot 5months pregnant

2 Replies

Mommy ang buto diretso sa tyan mo, hnd kay baby. Hnd na pupunta kay baby diretxky ang kinakain natin, only the nutrients. So either i-poop mo yung buto or punta sa appendix mo.

Ok lang po yun if minsan lang nangyari. If concerned po talaga kayo you can ask your doctor.