Dalanghita

Totoo ba nakakawala ng BM citrus fruits? Also nakaka constipate din daw kay baby?

5 Replies

Ang alam ko, pwdeng may bad effect ang citrus fruit pagkinain ng mommy na ngBf lalot newborn.. Parang sisikmurain nga ata yon.. Pati brocolli, bawal pa pag maliit pa si baby.. Search m din foods for breastfeeding moms.

4y ago

thanks momshie

di po totoo mommy .. infact mas need nyo po ang citrus fruits dahil sa taglay nitong vitamin C ..

4y ago

Thanks mommy inuubo kasi ko ns sipon tho my reseta na si doc gusto ko din mag fruits ☺

No, not true.

Nope :)

No pp