Nasuntok

Hi mga mamsh ask ko lang sana kung me epekto kay baby kasi nasuntok ako ng pamangkin ko s likod malapit s tagiliran. May epekto kya kay baby un? Nangangamba po kasi ako 4months pregnant

2 Replies

Malakas po ba? May pagdurugo? Wag po masyado mag-alala mommy kung walang ibang sintomas. May amniotic fluid pa po na nagproprotect sa baby bukod sa fats natin. Plus pag four months, sobrang liit pa lang niya. Nakalutang lang siya sa loob ☺️

4y ago

same po kami ng sitwasyon, kaka ultrasound ko lang nung isang araw then kagabi nasuntok po ng malakas yung chan ko. 11 weeks palang po pero di naman sa puson, sa baba ng left breast po.

What Ms. Candice said is correct, very well said. Don't worry, be happy momshie, hehehe.