pregnant

Mga mamsh, kelangan po ba talaga magpa blood type at ogtt ang buntis?

33 Replies

kung irrequest ni ob better sundin po mas sila ung nkakaalam..sa case ko blood type lng nde nya na include sa mga test sakin..ksi alam ko nmn ang blood type ko..

Yes ogt para macheck if mataas sugar mo. Blood type para makapag ready ng blood type mo in case kailanganin mo pag nanganak ka lalo na if cs ka

Blood type ata need talaga not sure sa OGTT kase ako pinag test lang ako kase may history ng diabetes sa fam ko.

Yes. blood type just in case you needed blood transfusion and ogtt to determine your sugar level.

7months Po para Kong may mga Complications like maliit hemoglobin nyo po mareresitahan Po kayo

yes po. be prepared lng po s pag papa OGTT kasi 4x ka kukuhanan ng dugo kaya mejo masakit po.

Yes po.. Peo s OGTT pinapatake un mei history ng diabetis ang fam..

Sa OB ko pinapagawa nya yan. Malaki ang maitutulong nyan sayo momsh

Of course. Lahat ng request ng ob kailangan gawin..

5y ago

Thanks!

Yes po momsh. Required po un