milk

hello po mga mamsh, ok lang ba na uminom ng milk bago matulog? iniisip ko kasi baka lumaki ng sobra si baby at mahirapan ako manganak? kabuwanan ko na pero ngayon lang ako ngtry magmilk kasi nahihimbing tulog ko pag umiinom ako ng milk... fortified milk lang naman iniinom ko kasi mabilis daw makalaki ng baby yung mga milk na pang pregy...

1 Reply

Anmum materna po wag bear brand

4y ago

Not true sis na nakakalaki sya ng baby. Anmum milk ko pero sakto lang laki ni baby, 36 weeks na ko. Nagtry din ako ng ibang milk na di pangpreggy, tumaas sugar ko kasi mas mataas sugar content nun compare sa mga milk na pangpreggy talaga.