21 weeks & 2days?

Hello mga mamsh kaka pacheckup ko lng kanina kaso daming chikahan nmin ni ob ayan tuloy medyo nalito ako kung alin dto sa dlawa yung dpat kung itake sa umaga at sa tanghali baka po may vitamins kayong ganto? anong oras nyo po iniinum? pls help me ?? SA UMAGA POBA DPAT ITAKE UNG MULTIVAMINS+IRON OR ITO PO DPAT EUROFERRON (THIAMINE + RIBOFLAVIN ETC.)

21 weeks & 2days?
2 Replies

Naku sana may makasagot sa katanungan mo. At least close na kayo ng OB mo.

Wala ka po reseta? Usually ksi nklagay sa reseta yung time kelan iinumin.