Sign of Labor

Hi momshies. 38weeks na po ako ngayon. Last week 2-3cm na ako pero wala pa din akong labor pain na nararamdaman. Ngayon naman super tigas ng tiyan ko. At parang may tumutusok sa upper part. Sign of labor na po ba yun?

1 Reply

not yet on active labor. sobrang sakit ba hilab 5-7mins pagitan at di nawawala halos.

1y ago

Ah okay po. Normal lang po ba yun na almost 1 week na po akong 2-3cm at hindi pa nagaactive labor?