Labor na ba?

Hi mga mamsh! Kaka 37 weeks ko pa lang po ngayon last check up ko sa ob ko nung monday at nasabihan niya naman ako sa difference ng true at false labor. Sabi niya kapag true labor daw yung sakit is mula puson hanggang likod tapos matigas na matigas ang tiyan at may interval. Pero ngayon yung puson ko po lang ang masakit kanina pang hapon at pabalik balik sign na din kaya to? Ilang days na din masakit ang lower back ko as in parang laging may tumutusok at ang sakit ng pempem ko parang may pressure. Ftm po ako. Wala pa namang discharge.

5 Replies

Pag lumabas na po mucus plug nyo parang sipon na malapot. Monitor nyo na po yung paghilab na may paninigas ng tiyan at likod. Kung gano katagal at ilan agwat nya. Paintense po ng paintense ang sakit. Yung panganay ko kasi nagspotting ako ng konti at matagal ang labor or sakit then padami na ng adami yung dugo na lumalabas at pumunta na kaming hospital. Sa 2nd child ko naman saglit lang labor then pumutok na panubigan ko saka kami pumuntang hospital.

4y ago

Nauuna po talaga minsan yung mucus plug before contractions?

Same here momsh.. 37 weeks na ako. Naglalakad nmn ako ng 1.5 hours every afternoon. Masakit balakang ko at minsan puson. Walang discharge. Baka false labor lang pero masakit na. Paano nlng kaya pag active labor na? Super sakit na! 😅

4y ago

Nako ako din super sakit nga ng balakang tapos mamaya puson. Hehe. Goodluck satin mamsh😊

narransan nyo din po ba mga momshkapag humihilab tyan nyo umaabot hangang ulo ang sakit? sakin po kc gnun 40 weeks na po d pa nanganganak😔

4y ago

Hindi naman mamsh, sa bandang puson lang talaga. Pacheck na po kayosa ob niyo baka ma-over due kayo.

as long as wala pang mucos plug momsh, normal lang talaga na ganyan kasi pababa ng pababa yung baby natin😊

4y ago

Thank you mamsh🙂

Same tayo tagal Kona nagtitiis SA sobrang sakit pero ala paden..

4y ago

Ilang weeks ka na mommy?