Baby Clothes

Mga mamsh ito list napamili ko for my baby, sumobra ba ko? Prang dmi po ata.. Pero ito nmn tlga tingin ko need ni baby, di lng po pang newborn with 6-9mos clothes n din. Nagastos ko nasa 4200.. Kayo po ba? Parng nguilty ako ewan.. Overcost ata ako.. Namili ako sa sm, shoppee at carousel Tie sides - 9 Mittens - 4 pairs Booties - 5 pairs Pajama - 7 Sando - 4 Short - 2 Tshirt - 2 Onesies - 8 Frogsuit - 2 Pants - 2 Lampin - 12 Receiving blnket - 3 Hooded towel - 2 Swaddle - 1 Bigkis - 3 Bibs - 4 Jacket - 1 Total cost - 4200

2 Replies

Ok lang yan mommy. Nung ako puro pang newborn lang binili ko jusko after a mo th lang need ko na ulit bumili ng mga sando tshirt onesie kase di na nya kasya yung mga tie sides nya. Ok yan mommy para kahit di ka na muna bili ng bili pambahay at in case pang alis nya.