First time Mom 👋

Hi mga mamsh! Itatanong ko lang kung kelan pwede gamitin ang Baby oil and yung Manzanilla naman saan at kelan din sya pwede gamitin. Thank you 🤗 #1stimemom #theasianparentph

1 Reply

gumagamit lng ako ng manzanilla pag mag kabag si baby , sa tummy pinapahid ko.... at minsan pag Hindi nag poop si baby pinapahiran ko rin para mkka poop sya.... before 1yr lgi ako nagamit now going 2yrs minsan nlng.... Hindi ako gumagamit ng baby oil momsh

4y ago

pwede sya mamsh after paliguan si baby?