problem or what?

mga mamsh im preggy 16weeks, lastnyt makati dibdib ko ? tas nung tiningnan ko ung nipples ung kabilang side may tubig na mejo madilaw na lumalabas pag pinipisil. diko ma notice kong nana or wut. ask lang po ano kaya to? and nkaranas din po ba kau nito? tia ?

2 Replies

Better consult your OB nlang po. Wag mo po masyado galawin baka if ever na nana, baka po mainfect.

hindi po yata milk yan kasi maaga pa po para magkamilk pero normal po sa buntis makati ang nipples