Preggy ask

Momshies. Ask ko lang sana if normal or okay lang ba na sumasakot ung dibdib and pag parang nagiinit ung tiyan mo sumasabay sa pag sakit ng dibdib? 5months preggy 👋 Team December Pasagot po please🙏

2 Replies

acid reflux? better if ikonsulta ito sa OBGyne mo. check your BP din. drink water, sit or higa ka muna saglit then try to rest/relax. ireport kay OBGyne mo if gaano mo ito kadalas maramdaman, ano ang ginawa mo bago mo ito maramdaman at kailan nagsimula.

baka po acid reflux yan. kasi naka squeeze na ung tiyan natin dahil lumalaki ma si baby inside. try nio po mag marshmallow pag na feel nio yan. pero iconsult nio parin sa OB ninyo para aware sya na nararamdaman mo.