aspirin

Hi mga mamsh, im 8weeks pregnant.ff up check ko po kanina sa ob..niresetahan po ako ng aspirin para daw hindi ako makunan dahil 3rd pregnancy ko na to kaso lagi nakukunan.pero pagtanong ko sa botika aspirin daw is para sa highblood mejo kinabahan ako.meron po b ako same case dito? tia?

aspirin
34 Replies

Ganyan din prescribe ni ob sakin got a miscarriage once. It helps also to prevent highblood tanders na kc ako nabuntis 33😅

Pinagtake din po ako ng OB ko nyan kasi twice po ako nagka miscarriage. Hanggang 7 months po ako uminom nyan

Yan din gmit ko sis.. para sa blood flow yan kay baby. Para ung nutrients mpunta sa knya

Me too. 28weeks preggy and taking aspirin til up to 34weeks. I had 1 miscarriaged

For those interested po malaman ang APAS, here is a brief reading regarding it.

Duphaston mamsh yung nireseta sakin, pampakapit ng baby hanggang 4 months...

Nagtatake po ako nyan kasi my history rin po ako ng 2 miscarriage.

Ako din. Take ko daw aspirin until 34 weeks kasi may APAS ako.

Kelangan m po lagi naka taas paa share lng po

Have yourself checked kung may APAS