Need advice mga mamsh

Mga mamsh im 4 months preggy now Ok lang ba kung itigil ko ang pag take na vitamins although marami akong vitamins dito sa bahay pero di ko naiinom kasi after ko itake yung dalawang capsule ng vitamins nahihilo ako at parang naghihina at pansin ko na ang lakas lakas ko kumain kaya bigla akong tumaba at lumaki ang tiyan ko. Sa ngayon ferrous nalang iniinom ko tuwing gabi at malakas ako sa fruits at sa morning nag gagatas ako ng bearbrand mas gusto ko kasi yung lasa

2 Replies

Maganda pong magtake ng vitamins para po sa health ni baby din and para sa bones nya. Better din po talk to your OB if di nyo po kapad ung vitamins. Ung OB ko naman po suggest nya if nahihilo pwede naman po kumain ng ice candy para ma lessen ung hilo or candy po pwede naman basta pag nakaramdam po lang po ng hilo or biogesic daw po hindi naman daw po harmful kay baby and kung nakakaramdam nadaw po ng hilo better na agapan na agad momsh and di rin po advisable ung bear brand kasi mataas po sugar content nun baka po magka diabetes po kayo momsh mas better po ung formulated milk for pregnant mom like anmum or enfamama💕

Better po na magtake pa rin ng vitamins especially if prescribed talaga ng OB nyo. If may mga undesirable side effects ang tinetake nyong vitamins, sabihan nyo po si OB para makarecommend ng ibang brand