di na masyado

Hello mga mamsh im 37 weeks now. Di na masyado magalw si baby. Normal lang po ba?

6 Replies

Same sis. pero ginagawa ko nagpapamusic ako bandang baba ng puson ko para maglikot siya .. nakabreech position kasi si baby ko. Hopefully umikot pa siya.. mag 37 weeks na din ako ngayon.

kamusta mam nanganak kana? same kase tayo di magalaw baby ko. Aalon isang beses tapos matagal na uli pero panay tigas.

yes mommy. kasi malaki na si baby at wala sya masyado magalawanna sa loob. as long as gumagalaw sya,okay yun mamsh.

4y ago

Nagalaw naman po. Pero kaunti na lang. Madalas lang tumigas

yes pumupwesto na yan tsaka di gano makagalaw sa loob kase malake na sya

same tayo sis hindi na din masyado magalaw or malakas gumalaw si baby.

same. 33 weeks, di siya super likot ngayon.