VIBRATION NI BABY

Hi mga mamsh, I'm on my 28th weeks, & parang nag lalaro si baby ng bubbles sa may tagiliran ko banda, nag vi-vibrate kasi & mejo matagal tas nasipa sya. Ano kaya yun mga mamsh? After ko mag wiwi, ayun na nag laro na sya ng bubbles & after nya mag laro ng bubbles ang likot likot na nya sya na gumugising sakin sa madaling araw. Ano kaya yun mamsh? Nag lalaro ba si baby ng bubbles? :) First time mom here.

15 Replies

Ako nga 23 week sobrang likot na eh navideohan ko pa nga na sumisipa na sya halata na sa tyan ko pag sipa nya😍