Bubbles

Bakit po parang nag bu-bubbles sa may puson ko? Gumagalaw po ba si baby or nag hi-hiccups?

2 Replies

tanong lang po, since September hindi nako nagkakaroon hanggang ngayon, tapos this month ng January parang naka ramdam nako ng may mga bubbles bubbles sa may puson ko, baby po ba yon? Means po ba buhay si baby?

Ilang weeks kana?

4y ago

July po yung last na menstruation ko di ko po tanda kung ano date august po di na ako dinatnan, pero po ngayong november may nararamdaman akong parang nag bu-bubbles sa may puson ko po.