Buying newborn clothes

Mga mamsh, ilang months napo ung tummy nyo na nagsimula po kayo mamili ng gamit ni LO? 6 months na po kasi sken. And nag aalangan ako bumili ng pa-unti unti. Sabi sabi kasi na bawal daw muna mamili hanggat wala lang 8 months? ??

116 Replies

6 months ako nagsimulang bumili ng gamit ng baby. Hindi masama sis kung bumili ka ng mas maaga, ang masama eh yung hindi ka nakabili at bigla kang napaanak. Kawawa ang bata, so if may budget ka na bumili ka na. Unahin mo muna yung mga necessary talaga like diaper, newborn clothes, alcohol.