Buying newborn clothes

Mga mamsh, ilang months napo ung tummy nyo na nagsimula po kayo mamili ng gamit ni LO? 6 months na po kasi sken. And nag aalangan ako bumili ng pa-unti unti. Sabi sabi kasi na bawal daw muna mamili hanggat wala lang 8 months? ??

116 Replies

5 months pa lang si baby sa tyan ko nung nagstart ako mamili, inunti unti ko since mahirap din pag biglaan mas mabigat yung gastos, at ECQ nun kaya puro online lang. Mahirap kasi mamili kapag 8 months ka na di naman natin alam kung kailan lalabas si baby. At mas maganda din na naunti unti na rin malabhan, sterilize at malinis yung mga gamit ni baby 🥰