After CS kailan kayo nagkaroon ng Regla

Mga mamsh ilang months kayo nagkaregla after manganak? 2 months na kasi baby ko Di pa rin ako dinatnan. Normal lang ba to? No sex since preggy till nanganak. Share naman kayo base sa experience niyo po. Thank you. 😊😊

19 Replies

There's no definite time mommy kung kelan po babalik ang period after giving birth. Sakin after 4 months po bumalik ang period ko after CS. :) Factor din po ang pagbebreastfeed sa pagkakadelay ng period.

4y ago

Thank you mamsh, mix kasi baby ko. 1st time mom kasi. Hehe.

5 months 24 days postpartum, hanggang ngayon wala pa rin. Cs too. Sabi ng ob normal daw yun especially sa breastfeeding mom

Almost 4 months na si baby wala pa din akong period. Pure breastfeeding din po ako

4y ago

Thanks mamsh, mix ako ky baby.

9months and counting wla pa ring period. pure bf, and cs. yes normal lng po..

4y ago

Salamat mamsh, ako kasi mix ky baby. 1st time ko kasi.

9 mos. po baby ko bago ako nagkaron cs din po ...mixfeed po si lo ko

6 months na si baby,mixed feeding no mens pa rin.normal lang daw momshie.

4y ago

Talaga ba mamsh? Mix din si baby ko. 1st time ko kasi. Hehe. Salamat sa sagot mamsh.

dont worry mami ako din cs 2months na la pa din ako monthly period

4y ago

Mix din ba baby mo mamsh or pure breastfeed ka lang?

9months na baby ko ndi parin ako neregla via cs din

4y ago

Oo breastfeed

Ako sis 1 month lang after cs dinatnan na ako.

4y ago

Breastfeed kaba mamsh or formula?

depende po yan, mine after 10 months.