Pwede nba si baby ng mga herbal?

Hi mga mamsh I just wanna ask if pwede nba si baby ng mga herbal like malunggay, oregano and ampalaya? Ayaw ko po sila iexpose agad sa mga antibiotic kung magpa2checkup po ako. 2 months and 9 days na po si baby inuubo and sinisipon po.

1 Reply

Hindi pa po pwedeng pakainin si baby ng solid foods until 6 mos. Pero kung sabaw ng pinakuluang gulay, mga extract, etc, better ask your pedia na lang. Tanong ka ng herbal alternatives. Sila ang mas nakakaalam pagdating sa ganyan.