Baby's Movement

Hi mga mamsh. I am really worried as I am not feeling yet any minimal movement by my little one inside. I am 20wks 3 days today. I've been reading some that as early as 18 weeks may nafi feel na sila. As to my case wala tlaga and Im starting to feel paranoid. I tried using doppler and naririnig ko naman may heartbeat. Any first time moms too na naka experience din ng late na tlaga na may nafeel? Nxt week pa kasi pre natal ko. Thankyou! ❤

3 Replies

Meron po talagang case na ganon. As long as my heartbeat naman po si baby. Mafifeel mo din po yan. Minsan kase yung movement very light lang.

4y ago

Nkaka paranoid po kasi lalo pag may nababasa ako na malikot na at earlier weeks. Pero nung nag doppler kami kagabi meron naman po napipick up na hearbeat

As long as may heaerbeat ok po bka d lng active c baby ehehe

4y ago

Nkaka paranoid lng po kasi. Kaya nag doppler ako kagabi narinig naman namin. Bka nga dko lng tlaga mafeel or hndi pa tlaga masiado naglilikot

Pa check up nlng po kaya and have ultrasound