Baby's Diarrhea

HELP‼️ Hi mga mamsh. I need help! Yung baby ko halos 2 days na ganito lang yung poop nya. Everytime uutot sya may kasamang poop tapos di na sya nagpoop na katulad dati. Nagpalit kami ng milk from 0-6 months to 6-12 months (Enfamil) na milk. Halos 8 times sya nagpapalit nang diapers Is it normal? Naninibago lang po ba yung tummy nya sa milk? #1stimemom #firstbaby #pleasehelp #advicepls

Baby's Diarrhea
14 Replies

Do not give your baby a lactose free or low lactose formula milk unless your Pedia advise you. Problem ko lagi yan sa baby ko. When he is about 4mos, his dad accidentally bought him a lactose free milk instead of the regular one. So nag diarrhea talaga sya. Our Pedia advise us to give him PediaLite everytime mag poops sya. Tumagal ng halos 1 week ang diarrhea ni baby. Maybe nanibago si baby mo sa milk nya but better to ask your Pedia. Always hydrate din si baby. Give juices, water, milk. And do not forget to sanitize lahat ng madalas nya hawakan and isubo also wash hands always. Madalas virus ang cause ng diarrhea ng baby. Kapag may naisusubo silang madumi.