2nd pack of pills

Kailan pwede mag start Ng panibagong pills ? Diane to Althea. Ika 2 days ko na Kase then may kunti nang dugo na lumalabas sakin. Need ko paba tapusin ung 7 days no pills Bago mag start Ng another pills? Thanks

1 Reply

Hi mi! Yes po... Depende kasi sa pills yan if pang 21 days lang or 28 days... if 21 days pill mi need mo tapusin ung 7 days na wala kasi un ung days na your supposed to have your period... if 28 days pill yan me no need...

1mo ago

ung dugo Po na lumalabas sakin puro blood cloth na madami pero Hindi Po malakas as in.